Giới thiệu

LÀM NÊN CHIẾN THẮNG CHO KHÁCH HÀNG

Giới thiệu

Công ty CP ĐẦU TƯ XNK TMDV SG Chiến Thắng (SG VICTORY INVESTMENT IMPORT EXPORT TRADINH SERVICE JOINT STOCK COMPANY) là một trong những đơn vị hoạt động hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện: Hội nghị khách hàng, Đại hội cổ đông, Lễ kỉ niệm, Lễ khai trương, Giới thiệu sản phẩm mới, Tư vấn thương hiệu và quảng cáo thương mại tại Việt Nam. Và chúng tôi luôn được khách hàng tiến nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động: Tổ chức lễ tân – khánh tiết: Động thổ (khởi công), Khánh thành; Hội trợ – triễn lãm; Tổ chức quảng cáo tiếp thị đa truyền thông; Thực hiện thi công bảng tên công ty; Cung cấp quà tặng và in ấn các loại, thương mại, xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư và tư vấn du học.

Với phong cách làm việc năng động, sáng tạo, chu đáo và hiệu quả trên cơ sở thấu hiếu và lắng nghe khách hàng, chúng tôi đã tạo được dấu ấn riêng với khách hàng trong và quốc tế. Công ty chung tôi tự tin sẽ luôn là nơi tin cậy vững chắc nhất của khách hàng trong lĩnh vực hoạt động của chúng tôi qua rất nhiều dự án, công trình cấp quốc gia hoặc liên doanh mà chúng tôi đã từng tham phục vụ

Với phương châm « Chiến thắng của bạn, là Chiến thắng của chúng tôi » Chúng tôi luôn luôn mong muốn được phục vụ Qúy khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

About us

SG VICTORY INVESTMENT IMPORT EXPORT TRADINH SERVICE JOINT STOCK COMPANY – VM within years of operation and development has created a remarkabel style of service to clients nationwide : dynamic, creative, dedicated and effective.
VM’s range of services that has achieved the credibilities of clients includes Ground Breaking Ceremony, Grand Opening Ceremony, New Product Launching Ceremony, Anniversary, Clien Conference, Designing and Installing booths for Trade Fair Exhibition, Designing and Printing for Advertising, Trading, Import – Export Sevices, Investment and Study Abroad Consulting Service…

The record of many projects stage successfully within such a short period of time extends us with the pride of being the clients’ most reliable partner.
We always serve you anywhere, anytime with « Best service for clients to win »

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI